logo

Deeney sự thay thế hoàn hảo cho Rooney – Flores

Đội trưởng của Hornets đã ghi tám bàn thắng trong chiến dịch ra mắt Premier League của mình và quản lý của mình xem anh như một lựa chọn cho Roy Hodgson để trang trải thiếu vắng đội trưởng tuyển Anh

Quản lý Watford Quique Sanchez Flores đã ủng hộ Troy Deeney để thay thế Wayne Rooney trong đội tuyển Anh sau khi Manchester United tiền đạo chấn thương thổi.

Các đội trưởng Tam Sư có thể bỏ lỡ đến hai tháng hoạt động sau khi bị một chấn thương dây chằng đầu gối, có nghĩa là ông có khả năng bỏ lỡ trận giao hữu với Đức và Hà Lan trong tháng Ba.

Deeney

Và Flores tin Hornets đội trưởng Deeney – người đã ghi tám bàn trong mắt mùa giải Premier League – có khả năng để bước vào cho Đội bóng của Roy Hodgson.

“Anh ấy có những đặc điểm để chơi ở cấp độ cao của đội tuyển quốc gia,” ông nói với các phóng viên.

“Mùa giải của ông đã hoàn toàn tuyệt vời và chúng tôi có hy vọng rằng ông đi trên danh sách cho Euro.

“Chấn thương của Rooney có thể là một cơ hội tuyệt vời cho các cầu thủ của chúng tôi và Troy Deeney có tinh thần tiếng Anh.
“Nó sẽ là hoàn hảo cho các cầu thủ, nó sẽ được hoàn hảo cho Watford, nó sẽ được hoàn hảo cho tất cả mọi người.”
Wenger trao cơ hội cho Elneny ngay trận FA Cup

Các bản hợp đồng mới vẫn chưa chơi ở Premier League nhưng ông chủ của Arsenal cho biết ông sẽ có cơ hội để gây ấn tượng với Hull City

Arsene Wenger đã sẵn sàng để giao Mohamed Elneny cơ hội để chứng minh bản thân khi Arsenal mất trên Hull City vào thứ Bảy.

Elneny

Ai Cập quốc tế ra mắt trong chiến thắng tại FA Cup trước Burnley nhưng vẫn chưa được xuất hiện ở Premier League.
Wenger đã vượt qua cựu tiền vệ phù hợp Basel cho các cuộc đụng độ thứ năm vòng tại sân vận động Emirates và tin rằng bây giờ anh đã sẵn sàng để cho thấy anh đã hoàn toàn thích nghi với nhu cầu vui chơi cho các Pháo thủ.

“Elneny là phù hợp. Ông là một trong những cầu thủ có thể nhận được một chạy [ra] ở đó,” ông nói với cầu thủ của Arsenal. “Anh ấy là điện thoại di động, anh ấy là một cầu thủ rất tốt.

“Anh ấy thích ứng tại thời điểm này và tôi nghĩ anh ấy có bây giờ. Chúng tôi chắc chắn sẽ thấy anh ta với Hull. Ông có một cơ hội để bắt đầu.”

Wenger cai trị Gabriel Paulista ra khỏi trò chơi như anh tiếp tục phục hồi của mình từ một chấn thương gân kheo, nhưng không có tin tức tốt hơn cho đồng bào trung vệ Laurent Koscielny.

Comments

comments

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.