logo

IBRAHIMOVIC: Chấn thương đã không còn lo ngại

Tiền đạo của Manchester United nói rằng người hâm mộ sẽ bị sốc bởi sự trở lại của anh ấy trên sân trường hôm thứ Bảy nếu họ biết toàn bộ thương tích của anh ấy

Ngôi sao của Manchester United Zlatan Ibrahimovic đã tiết lộ chấn thương đầu gối của anh ta tệ hơn mọi người biết trước đây, nói rằng mọi người sẽ bị sốc bởi sự trở lại của anh ta trên sân nếu họ biết toàn bộ vấn đề.

Zlatan Ibrahimovic

Tiền đạo người Thụy Điển xuất hiện lần đầu tiên kể từ tháng 4 sau khi rời khỏi băng ghế dự bị trong trận đấu với tỉ số 4-1 trước Premier League của Newcastle United hôm thứ Bảy.

“Nếu mọi người biết được thương tích thực sự, họ sẽ bị sốc vì tôi thậm chí còn chơi đùa hơn là đầu gối nhưng tôi sẽ giữ nó cho riêng mình – đó là lý do tại sao tôi không muốn nói về nó”, ông nói với các tờ báo Anh.

“Trong sự phục hồi của tôi, tôi đã không vội vã bất cứ điều gì, tôi đã ra ngoài trong sáu tháng rưỡi. Tôi đã theo dõi giao thức và lịch làm việc của tôi từng ngày.

“Bí mật duy nhất đã làm việc chăm chỉ, những người gần tôi biết tôi đang làm gì, tôi đã làm việc năm, sáu tiếng một ngày.”
 
“Bây giờ tôi phải trả lại, và đó là những gì tôi sẽ làm” @ Ibra_official trả lại hỗ trợ cho anh ta trong thời gian bị chấn thương. #MUF

Ibrahimovic ghi được 28 bàn trong tất cả các giải đấu cho United mùa trước trước khi được ra mắt, chỉ để ký hợp đồng một năm mới vào tháng Tám.

Cựu chiến binh 36 tuổi có thể sẽ không còn hợp đồng nữa vào cuối mùa giải, nhưng anh ta không quan tâm đến tương lai của mình.

Ibrahimovic cho biết: “Tại thời điểm này tôi chỉ cảm ơn tôi có thể chạy và đẩy nó và chơi bóng đá một lần nữa.

“Tôi không biết tương lai sẽ mang lại những gì xảy ra, xảy ra.Tôi ở tuổi mà tôi có thể chọn những gì tôi muốn làm.

“Tôi không ký hợp đồng 5 năm hay 10 năm, tôi chỉ hạnh phúc khi trở lại chơi và làm những gì tôi giỏi.

“Jose Mourinho, HLV của United nói:” Làm bất cứ điều gì bạn muốn, tôi tin tưởng vào bạn và bạn biết bạn phải làm gì “, vì vậy tôi không lo lắng.

“Hợp đồng là tất cả giấy tờ và tôi làm công việc vật lý.”

Comments

comments

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.